Barron Trump cao gần 2 m ở tuổi 14

Bà Melania Trump và người dùng Twitter đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Barron. Ở tuổi 14, con trai Tổng thống Mỹ có chiều cao gần 2 m.

Barron Trump cao gan 2 m o tuoi 14 hinh anh 1 ETjtkifXQAA3kyV.jpg

Mới đây, trên Twitter, bà Melania Trump đăng hình ảnh số 14 và chúc mừng sinh nhật con trai Barron Trump. Chàng quý tử của vợ chồng Tổng thống Mỹ sinh ngày 20/3/2006. Nhân dịp cậu bé sang tuổi mới, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng và hy vọng Barron sẽ còn cao vượt trội hơn nữa.

Barron Trump cao gan 2 m o tuoi 14 hinh anh 2 26215986_8135375_image_a_7_1584724762863.jpg

Sinh ra trong gia đình quyền lực, với mẹ là cựu siêu mẫu, bố là “trùm” truyền hình và trở thành người đứng đầu nước Mỹ, Barron có cuộc sống xa hoa đáng mơ ước. Khi mới lọt lòng, Barron đã được ăn mặc hàng hiệu đắt tiền, xuất hiện cùng gia đình ở các đêm tiệc xa xỉ. Quý tử sở hữu gương mặt điển trai, thu hút từ tấm bé.

Barron Trump cao gan 2 m o tuoi 14 hinh anh 3 2.jpg

Năm 2016, lúc tròn 10 tuổi, cậu bé trở thành nhân vật được giới truyền thông săn đón và chiếm được tình cảm của dân mạng nhờ nhiều khoảnh khắc đáng yêu sau khi bố đắc cử Tổng thống. Mỗi lần xuất hiện bên cha mẹ, Barron nhận nhiều lời khen về chiều cao ấn tượng cùng khuôn mặt điển trai.

Barron Trump cao gan 2 m o tuoi 14 hinh anh 4 3.jpg

Phong cách Barron lựa chọn là sự lịch lãm, chín chắn. Đa phần cậu bé chỉ mặc vest, thỉnh thoảng mới được nhìn thấy diện quần jeans, áo phông. Bà Melania từng đặt cho Barron biệt danh là “Little Trump” vì nhận ra những điểm tương đồng trong tính cách, phong cách ăn mặc già dặn giữa con trai và chồng mình.

Barron Trump cao gan 2 m o tuoi 14 hinh anh 5 5.jpg

Ở tuổi 14, Barron đã vượt qua chiều cao 1,9 m của bố. Thông qua những bức ảnh gần đây, đa số độc giả đoán Barron hiện tại cao khoảng 2 m, và con số này sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai. Một người dùng mạng xã hội viết: “Tới tuổi dậy thì, Barron chắc sẽ như người khổng lồ mất. Cậu bé này đã rất cao so với bạn bè đồng trang lứa rồi”.

Barron Trump cao gan 2 m o tuoi 14 hinh anh 10 1.jpg

Cuối năm ngoái, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã công khai khiển trách một học giả, người sử dụng tên cậu con trai 14 tuổi của bà để nêu quan điểm trong phiên điều trần luận tội tổng thống. “Một đứa trẻ vị thành niên xứng đáng có quyền riêng tư và nên được tránh xa chính trị”, bà Melania Trump đăng tweet.

Barron Trump cao gan 2 m o tuoi 14 hinh anh 11 5_2_.jpg

Gần đây, Donald Trump tiết lộ con trai đã hỏi ông về sự nguy hiểm do Covid-19 gây ra. “Tôi đã nói với thằng bé rằng dịch thật tệ nhưng hy vọng tình hình không chuyển biến xấu hơn”, Tổng thống Mỹ viết trên Twitter.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận