Công nương Kate cảm thấy ‘mất đi một người em’ khi Harry rời đi

Kate Middleton đã nói với Hoàng tử Harry rằng các con của cô buồn khi biết tin vợ chồng anh dọn ra khỏi Hoàng gia. Điều này làm Công nương cảm giác mất đi một người em.

Hồi đầu tháng 3, vợ chồng Harry và Meghan Markle trở về Anh để hoàn thành những công việc cuối cùng của Hoàng gia. Họ đã có một cuộc gặp gỡ, nói chuyện ngắn ngủi với Hoàng tử William và Công nương Kate trong buổi lễ Ngày thịnh vượng chung ở tu viện Westminster, London, Anh.

Theo Daily Star, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ Kate Middleton đã kéo Harry sang một bên để chia sẻ cảm xúc của cô trước quyết định Megxit của vợ chồng anh. (Megxit là cụm từ dùng để nói về quyết định từ bỏ tư cách thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh của Hoàng tử Harry và công nương Meghan – PV).

Cong nuong Kate cam thay ‘mat di mot nguoi em’ khi Harry roi di hinh anh 1 3.jpg

Công nương Kate quý Harry như em ruột.

“Kate biết đây là cơ hội cuối cùng để nói chuyện với Harry và cô ấy vô cùng xúc động. Cô ấy cố gắng kìm nước mắt khi nói rằng họ đã ít liên lạc từ khi vợ chồng Harry chuyển đến Canada”, nguồn tin cho biết.

Vợ của Hoàng tử William còn nói rằng cô cảm thấy mất đi một người em trai khi Công tước quyết định rời khỏi Hoàng gia Anh. Ngay cả George và Charlotte cũng đã buồn bã vì Harry chuyển đi. Middleton còn nói những đứa trẻ đã rất nhớ và muốn gặp Harry.

Cong nuong Kate cam thay ‘mat di mot nguoi em’ khi Harry roi di hinh anh 2 4.jpg

Quyết định rời khỏi Hoàng gia của vợ chồng Harry khiến cô bật khóc.

Cũng trong buổi lễ Ngày thịnh vượng chung, Kate và William không ngồi gần và dường như không tương tác cùng vợ chồng Harry. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Blanca Cobb giải thích có nhiều vấn đề khó nói giữa các thành viên hoàng gia.

Trước khi Harry và Meghan rời Hoàng gia Anh, truyền thông nước này đã có tin đồn về sự rạn nứt giữa hai hoàng tử. Hồi tháng 10/2019, Harry thừa nhận anh và William có sự lựa chọn khác nhau trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Tom Bradby.

“Hiện tại, chúng tôi đã chọn đi con đường khác nhau nhưng tôi biết William vẫn ở đó còn anh ấy biết tôi ở đây là đủ. Chúng tôi không gặp nhau nhiều vì quá bận rộn nhưng chúng tôi là anh em và mãi là như vậy”, Harry nói.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận