Hai sao nhí nổi tiếng nhất Hàn Quốc sau 10 năm giờ ra sao?

Mason Moon từng là người mẫu nhí nổi tiếng khắp châu Á. Vài năm trở lại đây, cậu không xuất hiện nhiều trên truyền thông. Hiện tại, Mason Moon đã là thiếu niên điển trai.

Hai sao nhi noi tieng nhat Han Quoc sau 10 nam gio ra sao? hinh anh 7 mason.jpg
Khi Mason khoảng 9 tuổi, cậu bé từng bị chê vì lớn lên không còn nét dễ thương như khi còn bé. Một số khán giả Hàn Quốc chê bé kém sắc so với khi còn nhỏ. Cậu bé bị cư dân mạng nhận xét có hàm răng không đều, miệng quá rộng.
Hai sao nhi noi tieng nhat Han Quoc sau 10 nam gio ra sao? hinh anh 8 mason12_1.jpg

Vì vậy những năm gần đây, gia đình Mason đã chuyển đến Canada sống để tránh xa thị phi showbiz tại Hàn. Tại quê nội, Mason và 2 em trai hòa nhập với bạn bè khá nhanh, ít người biết về quá khứ là ngôi sao nổi tiếng của cậu bé.

Hai sao nhi noi tieng nhat Han Quoc sau 10 nam gio ra sao? hinh anh 9 Ba_anh_em_Mason_Mavin_Maden.jpg

Ba anh em Mason – Mavin – Maden hiện tại. Các em từng là những mẫu nhí hàng đầu tại Hàn Quốc.

Hai sao nhi noi tieng nhat Han Quoc sau 10 nam gio ra sao? hinh anh 10 mason11.jpg
Park Min Ha cũng ngừng đóng phim từ năm 2016 để tập trung học hành. Trước đó, cô bé tham gia vào các tác phẩm nổi tiếng như Nữ hoàng tham vọng, Arang sử đạo truyện. Khi mới 7 tuổi, Park Min Ha còn được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại lễ trao giải Chuông Vàng lần thứ 50 với bộ phim The Flu (Đại dịch cúm).
Hai sao nhi noi tieng nhat Han Quoc sau 10 nam gio ra sao? hinh anh 11 mason8.jpg

Sau một thời gian dài không gặp, Mason Moon giờ đây đã trưởng thành hơn, nảy nở những nét điển trai với đôi mắt to, làn da trắng, mũi cao. Park Min Ha cũng trở thành thiếu nữ xinh đẹp.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận