Thí sinh đẹp nhất Thanh xuân có bạn 2 dính phốt ngoại tình

Khổng Tuyết Nhi, An Kỳ là hai thí sinh nổi bật trong show Thanh xuân có bạn 2 bị tố cướp bạn trai và có quan hệ với thầy giáo đã có vợ.

Theo Sina, show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2 đang là chương trình giải trí được quan tâm nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Trong đó Khổng Tuyết Nhi gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp bậc nhất còn An Kỳ được đánh giá là thí sinh có khả năng nhảy tốt nhất show. Tuy nhiên, mới đây, cả hai cùng vướng những lùm xùm xoay quanh đời sống cá nhân.

Khổng Tuyết Nhi bị đồn cướp bạn trai

Mới đây, thực tập sinh Khổng Tuyết Nhi bị một cô gái tố cáo chen chân vào chuyện tình cảm của cô và nam ca sĩ Gia Nghệ, thành viên nhóm Unine.

Thi sinh dep nhat Thanh xuan co ban 2 dinh phot ngoai tinh hinh anh 1 khong_tuyet_nhi9.jpg

Khổng Tuyết Nhi và Gia Nghệ bị tố lén lút quan hệ tình cảm.

Theo lời kể của cô gái, cô và Gia Nghệ quen biết đã lâu, sống chung với nhau. Khi Gia Nghệ chưa nổi tiếng, cô thường xuyên dùng tiền của mình chu cấp cho cuộc sống của cả hai.

Tuy nhiên, năm 2018, cô phát hiện bạn trai có quan hệ tình cảm với Khổng Tuyết Nhi. Anh thường xuyên mua đồ tặng Khổng Tuyết Nhi và bỏ rơi cô. Khổng Tuyết Nhi sau khi bị chất vấn đã xin lỗi cô gái, hứa không tiếp tục gặp Gia Nghệ, nhưng sau đó họ vẫn hẹn hò, qua lại. Khi cô gái này một lần nữa lên tiếng cảnh cáo, Khổng Tuyết Nhi đã chặn tài khoản của cô.

Đây không phải lần đầu Khổng Tuyết Nhi vướng lùm xùm cướp bạn trai của người khác. Trước đó, cô cũng bị cho là có quan hệ với Mã Bá Khiên, người đã có bạn gái.

Thi sinh dep nhat Thanh xuan co ban 2 dinh phot ngoai tinh hinh anh 2 khong_tuyet_nhi6.jpeg

Công ty quản lý của Khổng Tuyết Nhi nhanh chóng phủ nhận scandal. Họ khẳng định Khổng Tuyết Nhi luôn nỗ lực vì sự nghiệp của mình, không quan tâm tới các mối quan hệ khác.

Trước những thông tin này, công ty quản lý của Khổng Tuyết Nhi đã lên tiếng phủ nhận sự việc, yêu cầu người viết xóa bài nếu không sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự vì hủy hoại thanh danh người khác.

Cư dân mạng cho rằng lời tố cáo của cô gái không có tính thuyết phúc vì ngoài một số đoạn tin nhắn, có thể dễ dàng dàn dựng hay chỉnh sửa.

Khổng Tuyết Nhi sinh năm 1996, từng làm thực tập sinh trong công ty quản lý JYP. Trong show Thanh xuân có bạn 2, cô đang thuộc nhóm thí sinh nổi bật và có khả năng giành chiến thắng cao nhất.

Khổng Tuyết Nhi sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, khả năng nhảy của cô cũng được đánh giá cao.

An Kỳ bị tố có quan hệ với thầy giáo có vợ

An Kỳ là cũng thuộc nhóm thí sinh sở hữu lượng fan đông đảo trong show Thanh xuân có bạn 2 nhờ khả năng kiểm soát sân khấu tốt.

Thi sinh dep nhat Thanh xuan co ban 2 dinh phot ngoai tinh hinh anh 3 an_ky2.jpg

An Kỳ được đánh giá là thí sinh có vũ đạo tôt nhất show Thanh xuân có bạn 2.

Tuy nhiên, cô cũng bị dính lùm xùm có quan hệ tình cảm với thầy giáo đã có gia đình. Theo một tài khoản trên mạng xã hội, khi còn học đại học, An Kỳ tên thật là Trần Nhã Hinh và thầy giáo dạy vũ đạo Nghiêm Xuân Vịnh có quan hệ yêu đương ngoài luồng. An Kỳ dù biết thầy giáo đã có gia đình những vẫn hẹn hò.

Tuy nhiên, ngay sau khi có thông tin trên, các bạn học và thầy cô giáo trong trường đã lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ. Họ khẳng định An Kỳ luôn nỗ lực với ước mơ trở thành nghệ sĩ.

Nguồn: Zing

RelatedPost

Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

bình luận